Cửa tự động nhôm kính Civro 2 lớp chống muỗi lấy gió

Trong phần chia sẻ công nghệ của cửa tự động Khải Hoàn Môn, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn một loại cửa tự động đi ra ban công hoặc chúng ta đi ra sân vườn. Vậy điểm đặc biệt ở cửa này là gì? 

Thông tin cửa tự động nhập khẩu Đức

Bộ cửa này thuộc hãng CIVRO của Đức. Khi chúng ta đứng ở trong nhà, ta mở một cánh ra sẽ xuất hiện một cánh nữa. Đây là một cánh cửa nó giống như cánh cửa phụ. Vật liệu chúng tôi đang làm nó là bằng lưới chống muỗi. Với những bộ cửa ra ban công truyền thống, thông thường nó chỉ có một cánh, ta mở là ra được ngay ban công ngoài. Nhưng với bộ cửa này, ngoài cánh chính, ta còn có cánh phụ dùng lưới chống muỗi để chống côn trùng. Xu hướng hiện tại, chúng ta đang hướng dần tới gần thiên nhiên. Rất nhiều lúc chúng ta muốn không khí bên ngoài tràn vào bên trong, nhưng mọi người lại lo ngại côn trùng vào trong nhà. Với giải pháp này, khi đóng, chúng ta hoàn toàn có thể lấy được không khí tự nhiên đi vào, đồng thời ngăn được côn trùng, dịch bệnh. Đây chính là điểm độc đáo của bộ cửa. 

cửa nhôm 2 lớp chống muỗi civro

Ưu điểm của cửa nhôm chống muỗi

Giả sử bạn muốn chọn cửa cho phòng ngủ. Nó có view rất đẹp, và các bạn muốn lấy gió trời cho mát. Nhưng ở Hà Nội, đặc biệt vào những ngày trời mưa thường xuất hiện những con mối, hay mùa hè có rất nhiều muỗi. Vừa muốn lấy gió trời mát, nhưng không muốn côn trùng vào thì ta có thể sử dụng giải pháp cửa hai lớp này. 

lưới chống muỗi cửa nhôm

Cấu tạo cửa nhôm chống muỗi nhập khẩu

Lưới này có cấu tạo dạng hợp kim làm từ cacbon chống gỉ tuyệt đối. Giúp độ bền sản phẩm lên tới chục năm. Khả năng chống va đập tốt. Với bộ cửa này đang là giải pháp không có ổ khóa, tay cầm kéo xuống là thực hiện xong bước khóa cửa. Nếu bạn đang lo rằng trộm dễ dàng đột nhập, bên chúng tôi cũng có những sản phẩm có lắp thêm ổ có chìa. Liên kết cửa với khung bao không bằng keo, mà nó hoàn toàn bằng gioăng chất lượng cao. Ngoài ra, nhôm cửa không phải là nhôm chịu lực, nó là nhôm chuyên dụng cho những giải pháp cánh chống muỗi. Tất cả đều sử dụng kỹ thuật ép góc nên độ bền cửa rất lớn. Với việc sử dụng các phụ kiện cmech nhập khẩu Mỹ cho cửa nhôm, độ bền của cửa nhôm rất lớn với môi trường.

cửa nhôm chống muỗi ngoài trời

Hy vọng các bạn đã có thêm giải pháp hữu ích cho việc chống côn trùng mà không ảnh hưởng đến việc chúng ta đón được gió trời. Nếu bạn cần tư vấn về công trình cửa tự động, cổng tự động cần áp dụng giải pháp nào cho phù hợp, hãy liên hệ tới chúng tôi. https://khaihoanmon.com.vn/cua-tu-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0966.366.368
Chat qua Zalo
Facebook chat