Bàn giao máy xới 173M cho bác Tắc tại quê hương cố tổng bí thư Trường Chinh, Nam Định

Trong thời đại hiện nay, máy móc đang ngày càng được nhà nông ưa chuộng bởi sự tiện lợi, giúp tiết kiệm sức lao động. Trong đó, máy xới là một công cụ phổ biến.

Vừa qua chúng tôi đã tìm tới tận nhà khách hàng chúng tôi là bác Tắc ở Nam Định để bàn giao và lắp đặt máy xới 173M. Bác Tắc biết đến sản phẩm của chúng tôi qua Youtube cũng như qua sử dụng thực tế của một người hàng xóm. Vì vậy, bác khá tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm này.

Ruộng nhà bác Tắc có đặc điểm nhỏ, chủ yếu trồng rau, không có cây ăn quả. Do đó, bác cần tìm một máy xúc nhỏ, chỉ cần một người vận hành. Vì lẽ đó, chúng tôi đã tư vấn cho bác sản phẩm máy xới 173M, động cơ diesel kama, chạy dầu. Máy có trọng lượng 105kg, quay bằng chân chống, bộ xới 32 lưỡi chia làm 4 hàng giúp chạy cân bằng. Máy có hai bên để đổ dầu, giúp thuận tiện sử dụng. Máy gồm 2 số tiến và 1 số lùi. Với cánh đồng của nhà bác Tắc, chúng tôi tư vấn bác nên chạy số 2 khi vận hành. Tuy nhiên, máy xới không tích hợp chuyển hướng, do đặc điểm máy nhỏ dễ quay, hơn nữa nếu đặt tích hợp khi thao tác không chính xác dễ dẫn đến hỏng hộp số. Đặc biệt, máy xới được trang bị trục lắp máy bơm, khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng sử dụng.

ban giao may xoi 173m nam dinh

Máy xới đất 173M có những ưu điểm đáng kể. Máy khá nhỏ, dễ vận hành, một cá nhân có thể tự mình chạy máy. Thêm vào đó, máy sử dụng nhiên liệu là dầu. Đây là một loại nhiên liệu khá bền, giúp tiết kiệm cho khách hàng do giá dầu chỉ bằng 2/3 so với giá xăng.

Khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý thay dầu thường xuyên để máy có thể vận hành trơn tru. Chú ý lần đầu cần thay dầu sau 10 tiếng, lần thứ hai thay dầu sau từ 40 đến 50 tiếng. Từ lần thứ ba trở đi, sau 120 tiếng mới cần thay dầu. Mỗi lần chỉ cần thay 0.75l dầu động cơ, không nên đổ dầu quá thước thăm để tránh lãng phí và hỏng hóc.

Trong buổi bàn giao, chúng tôi đã bàn giao cho bác Tắc máy xới 173M kèm một túi phụ kiện, một cuốn sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành có giá trị trong 1 năm và một chiếc đèn pin làm quà. Bác Tắc tỏ ra khá hài lòng với bộ sản phẩm nhận được.

Nếu có nhu cầu xem thêm máy xới đất đa năng mini, bà con có thể tham khảo tại: https://mayxoidat.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0966.366.368
Chat qua Zalo
Facebook chat